0945435430

Nhận định giá Bạc thế giới: Hành trình về đỉnh lịch sử

đầu tư phái sinh hàng hóa

Bc lên đỉnh 3 năm

Điểm tin

– Giá bạc tăng hơn 25% tính từ mức đáy của 3 năm theo đà tăng của giá vàng (lên đỉnh 6 năm) trong bối cảnh Bộ Thương mại Trung Quốc vừa khiếu nại Mỹ lên WTO về việc Mỹ áp thuế nhập khẩu đối với hàng hóa của nước này.

– Trước đó, quyết định áp 15% thuế của Mỹ với 112 tỉ USD hàng hoá từ Trung Quốc chính thức có hiệu lực từ ngày 1/9. Phía Trung Quốc đáp trả bằng việc bắt đầu áp các mức thuế bổ sung 5% và 10% đối với 1,717 mặt hàng của Mỹ, bao gồm thuế 5% đối với dầu thô Mỹ. – Căng thẳng thương mại Mỹ – Trung dự báo sẽ tiếp tục còn tiếp diễn và theo hướng ngày càng sâu rộng. Do đó dòng tiền trên toàn thế giới sẽ có xu hướng trú ẩn vào các hàng hoá an toàn như Vàng, Bạc,…

Phân tích kỹ thuật

Chart Bạc theo đồ thị tháng

Xu hướng giá: tích cực trong trung và dài hạn

– Chỉ báo MACD cho xu hướng tăng và đang cắt lên đường Zero

– MA 10 đã cắt lên trên MA 20 là dấu hiệu thị trường tích cực trong trung hạn và dài hạn. Tuy nhiên giá Bạc trong ngắn hạn sẽ có khả năng điều chỉnh trong ngắn hạn về vùng 18.x.

– Dự báo trong dài hạn giá Bạc sẽ quay về đỉnh lịch sử đã thiết lập vào năm 2011 là 49.x

– Khuyến nghị mua Bạc vùng giá 18.x, Target 49.x trong dài hạn, Cắt lỗ 15.

– Vùng kháng cự gần nhất 21.x – Mức hỗ trợ gần nhất 18.x

Các phân tích trên được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và dựa trên kinh nghiệm cá nhân. Và chỉ có tính chất tham khảo.

Để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ: Mr Hưởng, di động (Zalo) 0906 874 618.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!