Image result for một tradder thành công

Chúng ta thường thấy những Tradder có những màn hình theo dõi giá rất đẹp mắt và nhiều màn hình phía trước. Trước màn hình là những nhà giao dịch tập trung, bình tĩnh, liên tục theo dõi những biến động của giá, khối lượng, thời gian, động lực…trên khuôn mặt là vẻ mặt không biến đổi về thần sắc dù cho giá cả, những biến động có thế nào trên những màn hình theo dõi đẹp mắt kia.

Thực tế, việc có được phần mềm theo dõi kỹ thuật chất lượng là vô cùng quan trọng đối với 1 tradder chuyên nghiệp. Một platform tốt sẽ giúp các nhà giao dịch không bị ức chế và bình tĩnh hơn….quan trọng hơn hết nó là thứ mà người tradder có thể nhìn chúng còn nhiều hơn cả mũi bạn gái của cậu ta.

Platform CMC Market là một thứ như vậy. Giả sử như MXV và Gia Cát Lợi có cung cấp cho chúng tôi 1 chart khác để theo dõi giá của Hàng hóa tốt hơn thì có lẽ họ cũng phải chịu thách thức rất lớn trước phần mềm này. Chúng tôi đánh giá cao nó.

CMC Markket là một phần mềm và web hỗ trợ giao dịch của Vương Quốc Anh, có lẽ chính vì xuất phát từ nơi có lịch sử giao dịch sôi động nhất thế giới trước khi vị thế này thuộc về Mỹ nên phần mềm phân tích kỹ thuật, theo dõi chuyển động của giá của bên này lại tinh tế đến vậy.

Tốc độ: Điểm mạnh đầu tiên là tốc độ rất nhanh, không có hiện tượng giật, chậm hay ngắt quãng khi giao dịch. Gần như ngay lập tức lệnh từ Vision Commoditis của MXV Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam và CMCMarket ăn khớp với nhau về giá.

Có thể nhìn cả ngày: như chúng tôi đã chia sẻ phần mềm giao dịch đơn giản nó chỉ là công cụ để theo dõi đồ thị giá, tuy nhiên bạn không biết rằng nó có thể tác động đến tâm lý giao dịch của bạn trong quá trình giao dịch 1 cách vô ý thức, bạn có thể bị mỏi mắt nến xem vào 1 platform kém chất lượng, Nó phù hợp với tôi trên thị trường hàng hóa Commoditis Market.

Còn nhiều điểm khác biệt nữa tuy nhiên chúng tôi sẽ không đưa ra trong bài này và muốn các bạn trải nghiệm nó. Với bất kỳ một phần mềm mới nào chúng ta cũng phải mất thời gian làm quen và hiểu sâu về những gì nó đem lại và lấy đi – giống như người bạn của bạn vậy, đầu tư, tradding cũng vậy hãy dành thời gian để hiểu nó. Chúng tôi đang cảm nhận và thấy rằng đây thực sự là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho 1 tradder trên thị trường phái sinh hàng hóa mới có tại Việt Nam.

Gia Cát Lợi và TheAllInvest xin giới thiệu đến các bạn!