0945435430

SƯU TẦM: PHƯƠNG PHÁP GIAO DỊCH PRICE ACTION – CÚ LỪA FAKEY

đầu tư phái sinh hàng hóa

Sưu tầm từ Trader Viet

Cùng với việc đưa ra tín hiệu, chúng tôi thay đổi một chút bằng cách chia sẻ đến nhà đầu tư và khách hàng những kiến thức hay về các phương pháp giao dịch hàng hóa phái sinh. Mặt khác, chúng tôi cho rằng khi khách hàng có những kiến thức cơ bản này, chúng tôi tin rằng họ sẽ nhận các tín hiệu và tận dụng cơ hội một cách chủ động hơn.

Tiếp tục sưu tầm – nhìn nhận thấy nhiều anh chị đa hưởng ứng nhiệt tình sau khi xem các video trước, muốn tìm hiểu thêm các kiến thức về giao dịch hàng hóa phái sinh.

Hôm nay Gia Cát Lợi – Chi Nhánh Hà Nội tiếp tục giới thiệu về Phương pháp giao dịch Price Action – Cú Lừa Fakey

1 PRICE ACTION LÀ GÌ?

Cuối thế kỷ 18 đầu thế kỷ 19, những thương nhân người Nhật đã đánh bại ngang dọc tại thị trường tài chính EU (Châu Âu) một cách huyền bí. Đó chính là nhờ một đồ thị có tên là Nến Nhật – sau đó thì Nến Nhật đóng vai trò to lớn và không thể thiếu với đa số các Master Trade. Có lẽ phương pháp giao dịch Price Action cũng ra đời từ đó. Vậy Price Action là gì? Chúng ta bắt đầu với Phương Pháp này từ đâu?


2. THẾ NÀO LÀ CÚ LỪA FAKEY? BẢN CHẤT – DIỄN BIẾN TÂM LÝ TẠI CÚ LỪA FAKEY LÀ GÌ?

FAKEY cùng với INSIDE BAR và PIN BAR là 3 mẫu nến thường xuyên gặp nhất tại thị trường tài chính. Làm sao chúng ta kiếm được lời thì “CÚ LỪA FAKEY” này.

Vậy còn chuyên sâu hơn về “CÚ LỪA FAKEY” này thì sao?

3. CÚ LỪA FAKEY” CHUYÊN SÂU

Hiện nay chúng ta hoàn toàn có thể kiếm sống từ giao dịch hàng hóa phái sinh. Tuy nhiên để làm được điều đó thì việc hiểu những kiến thức tốt chuyên sâu về thị trường là rất tốt. Ngược lại, chúng ta có thể hiểu được rằng tâm lý của con người luôn sợ hãi luôn tham lam là không hề thay đổi. khi có được kiến thức về giao dịch này nó sẽ giúp chúng ta về về dài lâu.

Gia Cát Lợi nghe ở đâu đó câu chuyện về một nhà đầu tư nghiệp dư hỏi nhà đầu tư giá trị kiệt suất W.Buffet rằng: “Theo Ngài thì hiện tại chúng nên đầu tư vào đâu thì giá trị nhất? W.Buffet đã trả lời như “lạc đề”: Khoản đầu tư giá trị nhất là đầu tư vào bản thân các bạn.

Chính vì vậy việc dành công sức, thời gian và tiền bạc cho học hỏi điều mới – những thứ giúp chúng tôi và các nhà đầu tư giao dịch thành công hơn là vô giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!