0945435430

SƯU TẦM: PHƯƠNG PHÁP GIAO DỊCH PRICE ACTION – PIN BAR

đầu tư phái sinh hàng hóa

Sưu tầm từ Trader Việt

Để hỗ trợ nhà đầu tư hàng hóa phái sinh thật nhiều, tìm kiếm các kiến thức cho nhà đầu tư – tìm được phương pháp đầu tư tốt nhất. Chúng tôi chọn lọc gửi đến nhà đầu tư những liên kết có các kiến thức về đầu tư – phân tích kỹ thuật rất hay, từ những trader đã tồn tại trên thị trường tài chính từ lâu. Chia sẻ rất tâm huyết.

Quý nhà đầu tư hãy cùng tìm hiểu thêm về Phương Pháp GD Price Action là gì? Thế nào là Cây Nến PIN BAR ? Áp Dụng Pin Bar cho giao dịch cá nhân Quý vị thế nào?

1. Giao dịch Price Action thì bắt đầu từ đâu?

#PriceAction là phương pháp được nhiều #Trader toàn cầu yêu thích bởi sự đơn giản và hiệu quả của nó. Trong Price Action, #PinBar là mẫu hình nhận được nhiều sự quan tâm.

2. Cơ Bản Về Price Action và Pin Bar

Trên đây là 2 video khá hay về Price Action và kiến thức cơ bản về Nến PIN BAR. Còn về chuyên sâu?

3. Chuyên Sâu Về PIN BAR

Thị trường phái sinh hàng hóa là thị trường chúng ta tiếp cận và giao dịch cùng thị trường thế giới. Nhiều anh chị lo ngại về việc chúng ta không thể tìm hiểu được đủ các thông tin, phương pháp để phục vụ cho quá trình giao dịch hàng hóa phái sinh.

Tuy nhiên Gia Cát Lợi cho rằng đó là 1 quan điểm không hoàn toàn đúng. Tại sao chúng tôi cho rằng như vậy?

Gia Cát Lợi thấy rằng những nhà đầu tư thuần thục – tìm hiểu kỹ 1 phương pháp giao dịch, kiến trì với 1 phương pháp giao dịch đúng. Chính điều đó mới hình thành lên 1 Master Trader chứ không phải vùng miền địa lý.

Giống như Lý Tiểu Long từng nói 1 câu nói rất nổi tiếng: “Tôi sợ 1 người tập đi tập lại 10.000 cú đá để hạ đối thủ, tôi không sợ 1 người học 10.000 cách đá khác nhau để hạ đối thủ”

“Có lẽ không có phương pháp nào hoàn hảo, chỉ có người đi tìm và sử dụng nó làm nó trở lên hoàn hảo với họ”

Chúc quý nhà đầu tư sớm hình thành nên phương pháp giao dịch của cá nhân Quý vị và gặt hái thành công từ thị trường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!