0945435430

SƯU TẦM: INSIDE BAR VÀ PHƯƠNG PHÁP GIAO DỊCH PRICE ACTION

đầu tư phái sinh hàng hóa

Quan điểm mà chúng tôi muốn đưa đến cho nhà đầu tư khi giao dịch hàng hóa phái sinh là tìm cho mình 1 phương pháp giao dịch phù hợp với mình nhất đem lại cho mình lợi nhuận nhiều lần và luyện tập và sử dụng nó thật nhuần nhuyễn biến mình trở thành Master của phương pháp đó.

Tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi khuyên các bạn ngừng học hỏi, ngừng tìm hiểu về các phương pháp khác. Bởi việc biết nhiều phương pháp sẽ giúp các bạn hiểu nhiều hơn về cách vận động, bản chất sâu xa của thị trường. Chính việc tìm hiểu nhiều phương pháp, có nhiều kiến thức khác nhau sẽ vô hình giúp các bạn càng hiểu hơn và nâng cao khả năng chiến thắng trong phương pháp cốt lõi của các bạn.

Nghe thì có vẻ rất mâu thuẫn tuy nhiên không phải vậy, việc luôn tiếp thu điểm mạnh điểm yếu các phương pháp khác giống như chúng ta thường xuyên thi đấu trong võ thuật để nâng cao bản lĩnh trong các bạn.

Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu về Price Action và Nến INSIDE BAR.

1. PRICE ACTION LÀ GÌ?

Cuối thế kỷ 18 đầu thế kỷ 19, những thương nhân người Nhật đã đánh bại ngang dọc tại thị trường tài chính EU (Châu Âu) một cách huyền bí. Đó chính là nhờ một đồ thị có tên là Nến Nhật – sau đó thì Nến Nhật đóng vai trò to lớn và không thể thiếu với đa số các Master Trade. Có lẽ phương pháp giao dịch Price Action cũng ra đời từ đó. Vậy Price Action là gì? Chúng ta bắt đầu với Phương Pháp này từ đâu?


2. THẾ NÀO LÀ INSIDE BAR? DIỄN BIẾN TÂM LÝ TẠI NẾN INSIDE BAR BẢN CHẤT LÀ GÌ?


Inside Bar trong giới trader nó là một mẫu hình đa năng thế nào? Mời các bạn theo dõi và note lại cho mình những kiến thức quý giá từ video.

3. INSIDE BAR CHUYÊN SÂU I

4. INSIDE BAR CHUYÊN SÂU II


Một lần nữa thì Gia Cát Lợi mong muốn các nhà đầu tư hãy luôn trau đồi cho mình những kiến thức tốt trước khi tham gia vào thị trường đầu tư tài chính hàng hóa phái sinh, tìm cho mình được 1 phương pháp phù hợp nhất, cùng Quý anh chị chinh chiến Đông Tây Nam Bắc.

Việc chúng ta có 1 phương pháp giao dịch trở thành “Master Trade ” kỷ luật với bản thân sẽ giúp chúng ta vượt len 90% nhà đầu tư còn lại. Đa phần người ta thành công trong giao dịch cùng như trong cuộc sống là do con người ta làm chủ được bản thân và kỷ luật.

Chúc Quý nhà đầu tư luôn tự tin, có được kết quả đầu tư tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!