0359875009

TIN THỊ TRƯỜNG KIM LOẠI QUÝ – BẠC GIẢM NHẸ VÀO PHIÊN CUỐI TUẦN

đầu tư hàng hóa phái sinh

Dự báo giá bạc – Kháng cự một lần nữa khi chờ đợi Fed

Bạc đã  giảm nhẹ vào phiên cuối tuần rồi, tuần này đón nhận những thông tin phát biểu của FED  và chuẩn bị cho cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang. Thị trường Bạc trông như thể nó có một lượng lớn kháng cự gần mức $26. Tuy nhiên, nếu  tuần rồi sự tăng nhẹ và đóng cửa ngày trên mức 28 đô la, thì nó sẽ rất lạc quan, nhà đầu tư có cơ hội mua lên và dấu hiệu sẽ tiếp tục phục hồi trong cùng mức kháng cự cao. Mức 26$ bên dưới sẽ tiếp tục hỗ trợ rất nhiều, như chúng ta đã thấy trong vài tuần qua. 

Cuối cùng, Bạc cũng đã vượt qua ngưỡng 27$ và đang dần về mức 26$, vì vậy đó là một lý do khác để nghĩ rằng người mua có thể quay trở lại khi bạc điều chỉnh về vùng hỗ trợ cứng. Bạc đang trong xu hướng tăng nhưng nhìn rất rõ điều đó không có nghĩa là tăng liền và đang đi trong biên độ hẹp cho thấy một sự thay đổi lớn sau cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang. 

Hiện tại, thị trường  đã có động thái bán mạnh ở phiên cuối tuần vừa qua, dao động quanh mức 26-27$, động thái này chứng tỏ thị trường đang có dấu hiệu giảm nhẹ trong ngắn hạn.

Đồng đô la Mỹ đang có dấu hiệu phục hồi và các thông tin kinh tế về chỉ số việc làm đang tăng  trở lại. Các báo cáo cho đều cho thấy tỉ lệ việc làm tại Mỹ đang tăng trở lại, bởi vì điều này, dự đoán rằng thị trường sẽ bị ảnh hưởng và chờ đợi phát biểu của FED sắp tới. Tuy nhiên, nếu  Bạc vượt qua mức 26$, sẽ bắt đầu hướng tới mức 25$ và thấp  hơn nữa ở chặng tiếp theo. Nhìn rất rõ Bạc đang đi đang trong xu hướng tăng nhưng điều đó không có nghĩa là tăng liền và đang đi trong biên độ hẹp thấy một sự chờ đợi phát biểu của FED.

 NHẬN ĐÌNH XU HƯỚNG  TUẦN TỪ 21/09- 30/09

◆ Bạc

Bạc có xu hướng giữ giá trị trong thời gian thị trường giảm điểm và tăng giá trong thời gian thị trường tăng trưởng. Giá của Bạc rất biến động, đặc biệt nó liên thông với thị trường chứng khoán. Trong các phiên giao dịch vừa tuần rồi giá biến động trong  biên độ hẹp, vá có hướng giảm nhẹ . Tuần này thị trường đón nhận những tin kinh tế quan trọng từ FED ảnh hưởng trực tiếp đến đồng USD nên chưa có gì xác nhận cho một xu hướng mua hay bán, vì vậy nên chờ xác định rõ xu hướng thị trường để tham gia.

◆ Platinum – Bạch kim

Ngoài Vàng và Bạc, một trong những khoản đầu tư lớn nhất trong thập kỷ qua là Platinum – Bạch kim. Đây là một kim loại quý giá, Bạch Kim có khả năng tăng giá trong những tháng tới khi các nhà đầu tư đang tìm cách đa dạng hóa danh mục, giảm cơ cấu chứng khoán từ thị trường. Tuy nhiên, xu hướng tăng giá này có thể không được hiện thực hóa do vẫn còn đó những rủi ro sụt giảm nhu cầu Bạch Kim từ các nhà máy công nghiệp. Thị trường giảm điểm mạnh mẽ trong phiên giao dịch tuần rồi, khả năng giảm trong các phiên giao dịch tiếp theo.

Trong ngắn hạn, những biến động khó lường trước từ các khu vực sản suất có mức độ tiêu thụ Bạch Kim cao làm cho giá Bạch Kim cũng sẽ biến động mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!